Cho các tổ chức cá nhân

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 04:45 - Người đăng bài viết: admin
Song song HVT Hospital thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ thường niên cho CBCNV các cơ quan, trường học trong và ngoài tỉnh; Khám sức khỏe các đối tượng phục vụ trong nghành chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, đơn vị có bếp ăn tập thể… với các chế độ ưu đãi:
-   Mỗi năm khám định kỳ 02 lần được giảm 20% lần 2(trong năm) cho các đơn vị đăng ký.
-   Tổ chức khám lưu động tại quý đơn vị khi có nhu cầu.
-    Bố trí Bác sĩ, điều dưỡng và khu khám riêng cho từng đơn vị nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhanh chóng và chính xác cho quý công ty.
-    Khám sức khỏe định kỳ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ bày và chủ nhật khi có yêu cầu.
-    Lập hồ sơ lưu trữ thông tin sức khỏe của từng nhân viên khám tại HVT Hospital
-    Có nhiều gói sức khỏe để Quý cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn, với nhiều loại khác nhau.

Đăng ký thông tin tại bệnh viện HvT Hospital bằng nhiều hình thức như:
     Email: hospitalhvt@gmail.com
     Điện thoại:   0905 859 136 ( Nguyễn Thị Quang Hiền – Tổng Giám đốc)
                            0914 190 040 ( Nguyễn Vũ Minh Tân – Giám đốc HC – TH )
                            0983 888 555 ( Nguyễn Đức Thưởng – Giám đốc TC – VT )