Dịch vụ cộng thêm

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/01/2014 20:49 - Người đăng bài viết: admin
Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị lãnh đạo, Quý cơ quan đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong thời gian qua tại bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng (HvT Hospital).

             Là một bệnh viện đa khoa ngoài công lập đầu tiên triển khai công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) đặc biệt là công tác tiếp nhận các đối tượng đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Với phương châm “ Tất cả vì người bệnh ” Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến hai vấn đề cơ bản, đó là chất lượng đội ngũ kết hợp cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng phục vụ bệnh nhân, đảm bảo tốt nhất các yêu cầu và lợi ích của bệnh nhân.

       Qua quá trình thẩm định của Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội Tỉnh, HvT Hospital được phép tiếp nhận 20.000 thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu và hiện nay HvT Hospital đang tiếp tục tiếp nhận số lượng thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Được BHXH Việt Nam đánh giá là bệnh viện tương đương bệnh viện hạng 2 và có thể tiếp nhận tất cả bệnh nhân BHYT có thẻ đăng ký ban đầu tại đơn vị và các đối tượng có thẻ BHYT không đăng ký ban đầu tại đơn vị.  

       Về chính sách đối với bệnh nhân BHYT tại HvT Hospital ( thực hiện theo qui định của luật BHYT ):

          * Bệnh nhân vượt tuyến, trái tuyến ( có thẻ BHYT không đăng ký KCB ban đầu tại HvT Hospital): Bệnh nhân cùng chi trả theo qui định của BHXH Việt Nam. Khi đến khám bệnh nhân chỉ cần đêm theo thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu.

         * Bệnh nhân đúng tuyến (Có thẻ BHYT đăng ký KCB ban đầu tại HvT Hospital hoặc các trường hợp cấp cứu hoặc các trường hợp có giấy chuyển viện đến HvT Hospital):  Mức % cùng chi trả theo từng đối tượng thẻ BHYT theo qui định.

       - Bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú: HvT Hospital không phụ thu bất cứ khoản nào, ngoài ra HvT Hospital còn hỗ trợ một phần cùng chi trả của bệnh nhân đối với các kỹ thuật cao như CT-Scanner.         

       - Bệnh nhân điều trị nội trú: Phòng bệnh nhân được trang bị tivi, điều hòa, điện thoại, vệ sinh khép kín. Vì vậy, HvT Hospital phụ thu tiền giường đồng thời phụ thu chi phí phẫu thuật ngoài mức BHYT chi trả (Mức phụ thu HvT Hospital hỗ trợ bệnh nhân 30% chi phí chênh lệch giữa chi phí phẫu thuật của bệnh viện và BHYT chi trả).

       Ngoài ra, các trường hợp bệnh nhân BHYT điều trị nội trú, phẫu thuật không có khả năng chi trả phần phụ thu, HvT Hospital sẽ bố trí sử dụng các dịch vụ không phụ thu có tiêu chuẩn thấp hơn hoặc chuyển viện lên tuyến trên (Bệnh viện Trung Ương Huế và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế) khi bệnh nhân yêu cầu. Đặc biệt HvT Hospital có chính sách hỗ trợ một phần chi phí điều trị đối với bệnh nhân có điều kiện khó khăn có đơn xin miễn giảm do điều kiện khó khăn và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

       Song song HvT Hospital thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ thường niên cho các cơ quan, trường học trong và ngoài tỉnh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu:

          - Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lưu động tại quý cơ quan đơn vị khi có nhu cầu.

          - Tổ chức khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật.

      Đặc biệt HvT Hospital cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ lãnh đạo các cơ quan đơn vị khi đến khám tại HvT Hospital:

         - Bố trí tiếp đón, hướng dẫn trong suốt quá trình khám và kiểm tra sức khỏe.

         - Thường xuyên gọi điện tư vấn, thông báo và hướng dẫn sử dụng thuốc trong quá trình điều trị ngoại trú.

      Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Vũ Minh Tân - Phó Giám đốc kiêm trưởng phòng Hành chính Tổng hợp - 0543.931122/ 33/ 77 - 0914 1900 40

      Rất mong được hợp tác cùng quý vị trong công tác chăm sóc sức khỏe.

      Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                GIÁM ĐỐC
                                                                               Nguyễn Thị Quang Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết