bệnh nhân dịch vụ và BHYT

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 15:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngoài tiếp nhận khám chữa bệnh bệnh nhân dịch vụ, là một bệnh viện đa khoa ngoài công lập đầu tiên triển khai công tác khám chữa bệnh BHYT, đặc biệt là công tác tiếp nhận các đối tượng đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.
Hiện nay  HVT Hospital tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân Dịch vụ và bệnh nhân BHYT có thẻ đăng ký:
  •  Tại Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng
  •  Tại  bất kỳ cơ sở Khám chữa bệnh nào
-  Tất cả các bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện Hvt Hospital và không đăng ký khi đi khám chỉ cần mang theo thể BHYT và CMND (không cần giấy giới  thiệu, giấy chuyển vện).
- Được hưởng tất cả quyền lợi BHYT theo luật định
- Bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú Bệnh viện không thu thêm phần chân lệch giữa giá BHYT và giá Dịch vụ tại bệnh viện.Riêng bệnh nhân điều trị Nội trú bệnh viện có thu thêm một phần viện phí.
- Bệnh nhân có làm phẩu thuật bệnh viện chỉ thu thêm 70% phần chênh lệch gữa giá BHYT và giá Dịch vụ tại bệnh viện (Bệnh viện giảm 30% phần chênh lệch)
- Tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhanh chóng, chính xác cho bệnh nhân