Phòng khám tai mũi họng

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/01/2014 20:08 - Người đăng bài viết: admin
Hầu như mọi người ai cũng từng gặp các vấn đề về tai, mũi hoặc họng. Đây là những vùng dễ bị nhiễm bệnh; ví dụ như bị viêm a-mi-đan, viêm tai, viêm xoang và những vấn đề có liên quan đến thính giác, bị chóng mặt, chức năng nói, có tật ngáy, v.v… Chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hoàng Viết Thắng.

Phương pháp khám và chẩn đoán Tai-Mũi-Họng bằng máy nội soi sẽ đem lại một hướng chẩn đoán bệnh lý về Tai-Mũi-Họng một cách chính xác.Bệnh viện HvT hiện đang sử dụng máy nội soi Tai-Mũi-Họng Net-1100(Korea),cho phép chụp và quay hình tai,mũi,họng,thanh quản rõ nét.

   Khám và chẩn đoán bằng nội soi kỹ thuật cao giúp phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý viêm nhiễm trùng tai,mũi,họng,thanh quản;điều trị các bệnh polype,viêm xoang tái phát.Bệnh viện thức hiện các phẫu thuật tai mũi họng nhanh,ít đau,không để lại sẹo,thời gian lưu trú ngắn.

Các bác sĩ Tai Mũi Họng của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo lắng. Chúng tôi sẽ giải thích để bạn hiểu rõ bệnh trạng của mình, đề xuất phương pháp điều trị hoặc phẫu thuật cần thiết. Đến với khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hoàng Viết Thắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng điều trị và phục vụ tối ưu trong một môi trường thật sự thoải mái.

DỊCH VỤ VÀ ĐIỀU TRỊ

Phòng khám của chúng tôi được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại với thiết bị nội soi, máy quay và màn hình theo dõi, máy đo thính lực để kiểm tra sức nghe cho bạn.

Các bệnh liên quan đến tai

Các bệnh về thính giác

Điếc kinh niên hoặc cấp tính, một bên hoặc hai bên có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Sử dụng hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại, đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng của Bệnh viện Hoàng Viết Thắng cùng các chuyên gia cộng tác đến từ Bệnh viện TW Huế, sẽ phân tích và tìm hiểu những bệnh liên quan đến thính giác của bạn.

Phẫu thuật tai giữa được tiến hành nhằm điều chỉnh một số bệnh về thính giác, từ chứng lãng tai, viêm nhiễm cho đến các dị tật và khối u trong tai. Phẫu thuật chỉnh hình tai giữa là loại phẫu thuật tai giữa phổ biến nhất, do các chuyên gia phẫu thuật tai mũi họng thực hiện, đặc biệt trong việc điều trị chứng xốp xơ tai, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hỏng thính giác. Tình trạng này xảy ra khi các cấu trúc xương nhỏ vùng tai giữa trở nên xơ cứng, ngăn cản quá trình dẫn truyền âm thanh chính xác. 

 Các bệnh nhiễm trùng tai, 

Viêm tai (viêm tai giữa) và những căn bệnh nhiễm trùng khác thường rất phổ biến, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Tất cả đều có thể được điều trị tại khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hoàng Viết Thắng.

Rối loạn thăng bằng, Choáng váng và Chóng mặt 

Chẩn đoán chính xác là yếu tố quan trọng để việc điều trị đạt hiệu quả. Với những bệnh nhân mắc chứng choáng váng, chóng mặt và những rối loạn thăng bằng khác, các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của chúng tôi sẽ áp dụng những kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến để định bệnh, đề xuất những phương pháp điều trị tốt nhất giúp thuyên giảm triệu chứng, lấy lại khả năng kiểm soát thăng bằng và sinh hoạt bình thường cho bạn.

Chóng mặt là một cảm giác chủ quan về chuyển động – bệnh nhân có thể cảm thấy chính mình hoặc các đồ vật xung quanh đang xoay tròn. Triệu chứng này có thể xuất hiện ở nhiều loại bệnh khác nhau, nhưng bản thân nó không phải là một bệnh lý. Chóng mặt có thể do cảm cúm hoặc nhiễm vi rút, do tuổi cao, do xơ cứng động mạch, do đã từng bị rối loạn tim mạch hoặc xơ cứng động mạch. Tuy nhiên, 50% trường hợp chóng mặt bắt nguồn từ vùng tai trong (nơi điều khiển sự thăng bằng) và có thể được điều trị bởi một chuyên gia vật lý trị liệu am hiểu những kỹ thuật chuyên biệt. Phương pháp điều trị này tại Bệnh viện Hoàng Viết Thắng, đã đạt được những kết quả khả quan. Phần lớn bệnh nhân đều bình phục hoàn toàn chỉ sau ba lần trị liệu.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết