Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2015 16:46 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 07/3/2015 tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã diễn ra sôi nổi các hoạt động kỷ niệm chào mừng 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Trong dịp này, sau buổi tọa đàm kỷ niệm ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Phong trào Phụ nữ Quốc tế 08/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời nhấn mạnh vai trò của người Phụ nữ Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng trong thời kỳ đổi mới, trong sự nghiệp phát triển ngành y tế nói chung và phát triển đơn vị nói riêng.  Đơn vị đã tổ chức  hội thi “Ẩm thực” làm các loại bánh Huế và hội thi “Văn nghệ” với chủ đề về Đảng, quê hương đất nước và về ngành nghề giữa các đội được bốc thăm ghép giữa các phòng chức năng và các khoa chuyên môn trong đơn vị.

Đến tham dự buổi lễ có BS CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; PGS TS Hoàng Viết Thắng- Cố vấn chuyên môn và các thành viên trong Ban giám đốc, trưởng phó các khoa phòng, bộ phận cùng toàn thể chị em đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.

Kết quả Hội thi:

- Hội thi “Ẩm thực”:

* Giải nhất: Khoa Dược - Khoa Nội tổng hợp;

* Giải nhì: Phòng Hành chính tổng hợp – Khoa Cận lâm sàng.

- Hội thi “Văn nghệ”:

* Giải nhất: Phòng Hành chính tổng hợp – Khoa Cận lâm sàng.

* Giải nhì: Phòng Tài chính kế toán – khoa Ngoại sản.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết