Bệnh viện trao quà cho cảnh sát biển và kiểm ngư

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/06/2014 04:44 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Sáng ngày 31-5, thông qua chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng đã thăm và tặng quà cho Cảnh sát biển vùng 2 và Chi đội kiểm ngư 3 đóng tại Đà Nẵng.

     Đây là hai lực lượng chính đang thực thi nhiệm vụ chấp pháp tại vùng biển Hoàng Sa - nơi Trung Quốc đang đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

    Tại văn phòng Cảnh sát biển vùng 2, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tăng 20 tivi Sony loại 32 inch lắp trên các tàu cảnh sát biển để cán bộ, chiến sĩ có thể theo dõi chương trình thời sự và giải trí trên biển. Tổng giá trị quà và tiền mặt được trao tại Cảnh sát biển vùng 2 là 150 triệu đồng.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế trao quà cho đại diện Cảnh sát biển vùng 2

    Tương tự, tại chi cục Kiểm ngư vùng 2, Hiệp hội doanh nghiệp này cũng đã trao tặng 150 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng kiểm ngư để lực lượng này mua sắm tủ cấp đông trang bị trên các tàu, phục vụ cho việc bảo dưỡng thực phẩm (nhất là rau xnh) khi làm nhiệm vụ dài ngày trên biển.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế trao quà cho đại diện Chi cục kiểm ngư vùng 2
 
     Bệnh viện cũng đã tổ chức lễ phát động thi đua "Vì biển đảo quê hương", với sự tham dự của hơn 100 y bác sĩ, cán bộ, công chức, viên chức của bệnh viện.Tại buổi phát động, lãnh đạo bệnh viện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy thuốc đi trước trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, bằng những hành động thiết thực như không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, làm việc tốt hơn... Nhân dịp này, Bệnh viện đã trao 5 triệu đồng do cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quyên góp ủng hộ cho Cảnh sát Biển vùng 2 và Chi đội kiểm ngư 3 đóng tại Đà Nẵng.
 Bà Nguyễn Thị Quang Hiền - Giám đốc Bệnh viện - trao quà cho Chi cục kiểm ngư vùng 2

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết