CHƯƠNG TRÌNH NẮNG THÁNG BA

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 05:16 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Thực hiện kế hoạch công tác xã hội từ thiện của đơn vị hàng năm. Ngày 20/3/2016 Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã tổ chức đợt khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí tại Bệnh viện và tặng quà cho 100 đối tượng là hộ nghèo và cận nghèo tại Phường Trường An, Thành phố Huế do UBND Phường Trường An cung cấp và giới thiệu.
     Đến dự lễ phát quà có sự hiện diện của Bà: Nguyễn Thị Thu Nhàn- Phó Chủ tịch UBND Phường Trường An, BS CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể 100 đối tượng là hộ nghèo và cận nghèo tại Phường Trường An.
     Tổ chức thực hiện phát quà và tăng cường hướng dẫn các đối tượng từ khâu tiếp nhận đến từng phòng khám cũng như nhận thuốc ra về được Đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Trường An đạt hiệu quả cao. Tổng số tiền khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đợt từ thiện này là 35 triệu đồng.
     Công tác từ thiện, nhân đạo này đã góp phần giải quyết phần nào khó khăn cho bà con còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn Phường, đã tạo nên không khí phấn khởi, tin tưởng của bà con nhân dân Phường Trường An.
Một số hình ảnh trong đợt từ thiện:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết