Chúc mừng năm mới 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 08/01/2015 03:04 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp năm mới, Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bệnh nhân, gia đình bệnh nhân, các cơ quan, trường học đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện thời gian qua. Xin kính chúc một năm mới an khang thịnh vượng và thành công.
Năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, Bệnh viện đã trang bị thêm các thiết bị y tế, tăng cường các bác sĩ có trình độ chuyên môn, có y đức phục vụ công tác khám và điều trị bệnh nhân.

 
Từ 01/01/2015 thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT, tất cả bệnh nhân có thẻ BHYT đến khám trái tuyến, vượt tuyến tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng được hưởng 70% chi phí khám (thay thế 50% chi phí khám trước đây). Bệnh nhân đi khám BHYT tại bệnh viện được hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật định (như thực hiện khám tại các bệnh viện công lập). Bệnh viện không phụ thu đối với tất cả bệnh nhân có thẻ BHYT khi đến khám và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.
 
Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, khám sức khỏe cho sinh viên nhập học, khám sức khỏe lái xe với nhiều hình thức:
- Khám lưu động tại quý cơ quan, trường học khi có nhu cầu.
- Khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
054.3931122/33/77 – 01 22 55 99 777
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết