ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG VIẾT THẮNG, NHIỆM KỲ 2013 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2014 02:57 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Ngày 28/12/2013, Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐK Hoàng Viết Thắng đã tổ chức đại hội tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011- 2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2013- 2015.

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Quang Hiền – Tổng Giám đốc công ty, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nở – Chủ tịch công đoàn Ngành Y Tế; đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 đoàn viên công đoàn công ty. Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Đoàn Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn công ty đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn khoá 3. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2001 - 2013, phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2015.  

     
       Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều ưu thế, thuận lợi như đội ngũ cán bộ công đoàn nhiệt tình, tổ chức hoạt động có nề nếp, việc triển khai các phong trào đến CBCNV, đoàn viên nhận được nhiều sự đồng thuận, Công đoàn Bệnh viện đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi.
         Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã cùng chuyên môn làm tốt công tác tư tưởng cho CBCNV và tiếp tục vận động có hiệu quả phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


 
        Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục động viên CBCNV, người lao động phát huy trí tuệ, sức lực, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch, đồng thời, Công đoàn sẽ nỗ lực phấn đấu đảm bảo việc làm, thu nhập cho CBCNV người lao động, 100% người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật hiện hành, kết nạp 100% số lao động có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và tự nguyện tham gia tổ chức Công đoàn,...
        Tại đại hội, Công đoàn Bệnh viện đã tiến hành trao bằng khen và quà kỷ niệm cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn; bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2015 gồm 12 đồng chí.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết