Đoàn cơ sở CTy tổ chức Meeting và Hội thi kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 01/01/2014 06:51 - Người đăng bài viết: admin
Tháng 3 về trong mỗi chúng ta ai chắc cũng có cảm giác bồi hồi. Với người dân xứ Huế thì đó là những ngày tháng thật đáng nhớ - kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975 – 26/03/2013). Đây cũng là ngày khắp đất nước Đoàn viên thanh niên nô nức tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013).

Đối với chúng tôi, trưởng thành từ người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh lúc nào cũng ghi nhớ lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn lấy lời dặn của Bác làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Chúng tôi tự hào về đội ngũ Đoàn viên thanh niên của bệnh viện Hoàng Viết Thắng, Trẻ - Năng động – Nhiệt tình và đầy tâm đức.

Image

TS.BS Hoàng Viết Thắng - Cố vấn cao cấp của bệnh viện phát biểu tại buổi meeting.

Hôm nay chúng tôi tự hào có được đội ngũ Đoàn thanh niên của bệnh viện lớn mạnh. Luôn làm tất cả những gì có thể cho sự nghiệp phát triển của bệnh viện Hoàng Viết Thắng. Đó chính là đã đóng góp sức mình cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế, cho xã hội và cho Đất nước.

Nhân ngày kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở công ty đã tổ chức buổi meeting ôn lại truyền thống của Đoàn và tổ chức hội thi “Thời trang giấy – Vũ điệu thanh niên” cho toàn thể Đoàn viên thanh niên của đơn vị, đây là dịp giúp Đoàn viên thanh niên của đơn vị được giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết, cũng là dịp thể hiện sự sáng tạo của mỗi người. Chúng tôi chúc các bạn Đoàn viên thanh niên luôn mạnh khỏe để góp phần vào việc phát triển bệnh viện HvT, chúc Hội thi thành công tốt đẹp!

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết