HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20-10

Đăng lúc: Thứ hai - 22/10/2018 03:19 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Chiều ngày 20/10/2018 tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã diễn ra sôi nổi các hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Đến tham dự buổi lễ có:
- BS.CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty;
- PGS. TS Hoàng Viết Thắng- Cố vấn chuyên môn;
- Các thành viên trong Ban giám đốc;
- Trưởng phó các khoa phòng, bộ phận cùng toàn thể CBCNV đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.
Trong dịp này, sau lễ tọa đàm kỷ niệm truyền thống Phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người Phụ nữ trong Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng thời kỳ đổi mới, trong sự nghiệp phát triển ngành y tế nói chung và phát triển đơn vị nói riêng. Chính quyền, Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp tổ chức hội thi: “Điều dưỡng giỏi – Quy tắc ứng xử” giữa các đội được bốc thăm ghép giữa các phòng chức năng và các khoa chuyên môn trong đơn vị.
Công tác điều dưỡng là một trong những công tác quan trọng của bệnh viện. Việc kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng phải vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức chuyên môn với thái độ giao tiếp ứng xử gần gũi, quan tâm, động viên giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đây là cuộc thi nhằm đánh giá kỹ năng kiến thức, kỹ năng, quy trình kỹ thuật chuyên môn và giao tiếp ứng xử, xử lý các tình huống của các điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện trong chăm sóc người bệnh.
Tổng kết trao giải hội thi được tổ chức vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng (28/10/2007 – 28/10/2018).
Một số hình ảnh tại Lễ tọa đàm và hội thi:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết