HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2015 22:37 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Chiều ngày 18/10/2015 tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã diễn ra sôi nổi các hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).
     Trong dịp này, sau lễ tọa đàm kỷ niệm truyền thống Phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người Phụ nữ trong Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng thời kỳ đổi mới, trong sự nghiệp phát triển ngành y tế nói chung và phát triển đơn vị nói riêng. Chính quyền, Công đoàn cơ sở Công ty và Đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp tổ chức  hội thi “Thời trang” với chủ đề: “Áo dài - Dạ hội - Công sở - Thể thao” và hội thi “Văn nghệ” với các tiểu phẩm mang chủ đề: “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” giữa các đội được bốc thăm ghép giữa các phòng chức năng và các khoa chuyên môn trong đơn vị.
     Đến tham dự buổi lễ có BS.CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; PGS TS Hoàng Viết Thắng- Cố vấn chuyên môn và các thành viên trong Ban giám đốc, trưởng phó các khoa phòng, bộ phận cùng toàn thể chị em đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.
Đ/c Nguyễn Vũ Minh Tân- Giám đốc Hành chính Nhân sự, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt CBCNV nam tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ
Tổng kết trao giải hội thi được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng 28/10.
Một số hình ảnh hội thi:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết