LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2014 - 2015 VÀ VUI TẾT TRUNG THU 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 08:50 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Thực hiện chương trình hoạt động hàng năm của Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng. Được sự đồng ý của Chi Bộ và Ban Giám đốc Công ty, chiều ngày 26/9/2015 Công đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ phát thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm học 2014-2015 và tổ chức “Vui tết Trung thu” năm 2015 cho các cháu là con em CBCNV-LĐ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty; PGS TS Hoàng Viết Thắng- Cố vấn chuyên môn; đồng chí Nguyễn Vũ Minh Tân- Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Giám đốc Hành chính Nhân sự; Trưởng, phó các khoa phòng, các Tổ trực thuộc, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở, các Ban và Tổ trưởng 09 Tổ Công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở và đặc biệt là chủ nhân của chương trình, đó là sự có mặt của hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV-LĐ trong đơn vị và bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện cùng quý phụ huynh của các cháu.
Đ/c Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu biểu dương các em đã có thành tích trong năm học 2014-2015 chúc mừng Vui Tết Trung thu năm 2015
     Nhằm ghi nhận thành tích học tập của các em, cũng chính là để khuyến khích, động viên chăm học, học giỏi hơn, ngoan ngoãn hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đợt này đã khen thưởng cho 24 em đạt thành tích học tập tốt từ bậc học tiểu học đến sinh viên giỏi và học sinh đạt giải cấp thành phố trong năm học 2014-2015. Với những thành tích đó các em xứng đáng được khen thưởng, là niềm tự hào của cha mẹ nói riêng và của Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng nói chung.
     Hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV-LĐ trong đơn vị và bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đã có một đêm hội trăng rằm thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức tặng những chiếc mũ trung thu xinh xắn cùng rất nhiều phần quà có ý nghĩa. 
     Việc tổ chức tết Trung thu cho con em CBCNV-LĐ Công ty được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa. Chi bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở mong muốn không chỉ những CBCNV-LĐ đang công tác tại Bệnh viện gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV-LĐ cũng gắn bó, xem Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng là ngôi nhà lớn của mình.
* Một số hình ảnh Lễ phát thưởng:
Đ/c Nguyễn Thị Quang Hiền- Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty tặng thưởng em đạt giải ba cấp thành phố Hội thi An toàn Giao thông năm học 2014-2015
 PGS.TS Hoàng Viết Thắng- Cố vấn chuyên môn tặng thưởng các em đạt thành tích sinh viên giỏi, học sinh giỏi cấp III. 
Đ/c Nguyễn Vũ Minh Tân- Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Giám đốc Hành chính Nhân sự tặng thưởng các em đạt thành tích học sinh giỏi cấp II.
Đ/c Đoàn Văn Chiến (bìa trái)- Nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2011-2013, đ/c Nguyễn Hữu Phương Anh (bìa phải)- UVBCH Công đoàn cơ sở tặng thưởng các em đạt thành tích suất sắc học sinh cấp I. 
* Một số hình ảnh “Vui tết trung thu”:
Đ/c Nguyễn Vũ Minh Tân- Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Giám đốc Hành chính Nhân sự đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư chúc mừng tới thiếu nhi, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2015
Tiết mục múa lân mở màn
Tổ chức cho các cháu chơi các trò chơi dân gian
Phá cỗ trung thu, phát quà trung thu cho tất cả các cháu  
Bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện tham dự Vui Tết Trung thu
Các cháu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết