Liên hoan tiêng hát ngành y lần thứ VII

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 11:22 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Ngày 24-2, Công đoàn ngành Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2014) với sự tham dự hơn 25 đoàn đang công tác trong ngành y tế trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
     Trong thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gửi cán bộ y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đã ghi nhận: Hoạt động của ngành y tế Thừa Thiên Huế đang ngày càng khởi sắc với nhiều công trình y tế khang trang; nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được ứng dụng; chất lượng khám, chữa bệnh đã được nâng lên; trang thiết bị cũng được đầu tư từ nhiều nguồn. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành y tế đang thiếu trầm trọng, ngành cần chú trọng công tác đào tạo dưới nhiều hình thức, thực hiện các giải pháp đồng bộ trong việc phân tuyến, giảm tải ở tuyến tỉnh. Đặc biệt là vấn đề nâng cao y đức, mỗi thầy thuốc phải là chỗ dựa tin cậy cho người bệnh.
     Nhiều tiết mục của các đơn vị : Văn phòng Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm y tế huyện Hương Thủy, Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng,... đã được lựa chọn công diễn. Với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về người thầy thuốc Việt Nam, quê hương đất nước,..., các tiết mục đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 


    Hội diễn là một dịp để cán bộ Ngành Y gặp gỡ, giao lưu và trao đổi tâm tư qua hình thức sân khấu hóa. Đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết