Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi con CBCNV bệnh viện!

Đăng lúc: Thứ tư - 01/01/2014 18:55 - Người đăng bài viết: admin
Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban Giám đốc Công ty. Chiều ngày 15 tháng 09 năm 2013, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã cùng phối hợp tổ chức "Lễ phát thưởng năm học 2012-2013 và Vui tết Trung thu năm 2013" cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV tại Hội trường Công ty.
Đến chung vui cùng các cháu có bà Nguyễn Thị Quang Hiền – Tổng Giám đốc công ty; Ông Hoàng Viết Thắng – Cố vấn cao cấp của công ty; Ông Đoàn Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các Khoa phòng.
Image 
Mở đầu ngày hội đại diện Ban Giám đốc cùng Công đoàn đã trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 – 2013 nhằm khích lệ và động viên các cháu trong năm học mới. Phát biểu tại ngày hội, bà Nguyễn Thị Quang Hiền – Tổng Giám đốc bệnh viện vui mừng trước thành tích học tập các cháu đã đạt được, đồng thời bày tỏ mong muốn trong các năm học tiếp theo các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi và là những công dân tốt trong tương lai.
Sau phần trao thưởng là phần vui tết Trung thu mà nhiều em nhỏ mong đợi, bên cạnh mâm cỗ bánh kẹo còn có tiết mục múa lân. Hội Trung thu đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi cùng các bố, các mẹ.
Image
Ông Đoàn Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết