Tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 04:36 - Người đăng bài viết: Trương Thế Lợi
Sáng ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng đã tổ chức kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2014).
     Tại buổi tọa đàm, Ban lãnh đạo cùng tất cả CBCNV đã cùng nhau ôn lại truyền thống; nghe thư Bác Hồ gửi cho ngành Y tế vào ngày 27/2/1955; đại diện các bác sỹ tiêu biểu, các đoàn thể đang công tác Bệnh viện chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự vui buồn chuyện nghề và cùng bàn về vấn đề y đức của các lương y, những giá trị cao quý của nghề thuốc;  những kết quả đạt được của ngành Y tế trong năm 2013 và định hướng công tác y tế trong năm 2014; vấn đề y đức trong đội ngũ cán bộ y tế hiện nay; những kinh nghiệm trong quá trình nỗ lực phấn đấu trở thành người thầy thuốc trẻ tiêu biểu...

Thời gian qua, hệ thống y tế tiếp tục được kiện toàn, củng cố; cơ sở vật chất, trang thiết bị từng bước được đầu tư ngày càng hiện đại; đội ngũ cán bộ y tế không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng; nhiều dịch vụ kỹ thuật mới đã được áp dụng tại cơ sở, chất lượng khám, chữa bệnh được nâng lên; công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ đã có sự thay đổi về chất, tạo sự chuyển biến về nhận thức và thay đổi hành vi trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
      Nhân dịp này, các đơn vị, ban ngành trên địa bàn Tỉnh cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện và  ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của CBCNV Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng vì người bệnh và gửi lời chúc mừng nồng ấm nhất tới 140 y bác sĩ và đội ngũ cán bộ đang công tác tại Bệnh viện.

Đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Ông Phan Công Tuyên tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Đại diện UBND Phường Trường An tặng hoa chúc mừng