Triển khai luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật BHYT tại Bệnh Viện Hoàng Viết Thăng

Đăng lúc: Thứ hai - 05/01/2015 20:56 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 29/12/2014, Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng tổ chức hội nghị triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật BHYT. Dự hội nghị với sự có mặt của Bác sĩ Hoàng Trọng Chính- Trưởng phòng Giám định BHYT-BHXH Tỉnh Thừa Thiên Huế và toàn thể CBCNV của Bệnh viện.
Tại hội nghị, cán bộ BHXH Tỉnh và cán bộ của Bệnh viện đã phổ biến một số quy định mới trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và một số quy định chuyển tiếp của Luật. Hội nghị đã trang bị, phổ biến các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ đầy đủ, cụ thể, chi tiết hơn những nội dung của Luật. Qua đó đảm bảo quyền lợi của người bệnh theo đúng quy định kể từ ngày Luật có hiệu lực thi hành 01/01/2015.