BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Thực hiện chương trình hoạt động của Ban nữ công Công- đoàn cơ sở Công ty năm 2016 và hướng đến kỷ niệm chào mừng 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2016) và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 04/3/2016 Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực gia đình cho toàn thể CBCNV của đơn vị.
Đến tham dự buổi báo cáo có đồng chí Phạm Thị Lan- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế; BS CKII Thân Trọng Đoàn- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty và đồng chí Phạm Thị Minh Cầm- UVBCH Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban Nữ công cùng toàn thể chị em đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.

Tại buổi báo cáo chuyên đề, Báo cáo viên Phạm Thị Lan- đã thông tin nhiều nội dung bổ ích về công tác Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực gia đình giúp mọi người hiểu rõ hơn và nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình đối với gia đình và xã hội.

Buổi báo cáo diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi góp phần phòng chống bạo lực gia đình; xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo chuyên đề:

Đ/c Phạm Thị Lan- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo chuyên đề

Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề